*** 𝐃𝐚̂𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐂𝐚́𝐩 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘 được thành lập năm 1972, là đơn vị trực thuộc 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐂𝐮̣𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠- 𝐁𝐨̣̂ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠. Các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại nhất và hệ thống quản lý 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐈𝐒𝐎𝟗𝟎𝟎𝟏:𝟐𝟎𝟏𝟓. Cùng nguồn vật tư, nguyên liệu đạt chuẩn được nhập từ nước ngoài (Với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và nhựa PVC, PE, LSZH, XLPE, XLPO,…. Không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn EU. Chính vì vậy, tạo nên chất lượng vượt trội cho sản phẩm của thương hiệu Z43COMPANY-BQP so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Từ đó, tạo vị thế vững chắc cho thương hiệu 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘-𝐁𝐐𝐏 không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường nước ngoài.
𝐃𝐚̂𝐲 𝐕𝐚̀ 𝐂𝐚́𝐩 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘 – 𝐃𝐚̂𝐲 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐨̂́𝐭, 𝐂𝐚́𝐩 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐞̂̀𝐧
*** Hiện nay, Z43COMPANY có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao: Trên 50% nhân viên của Công ty là các công nhân kỹ thuật; Phần còn lại là các nhà quản lý trung và cao cấp (các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm). Hiện tại, 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘 có 1 nhà máy công suất cao, cùng hệ thống phân phối bao gồm: Hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘 sở hữu các công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực.
– Công suất sản xuất của công ty 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
Công suất sản xuất của công ty 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
Diện tích nhà máy: 17 Ha
Công nhân sản xuất: 300 người
Dây thuê bao quang bọc chặt: 12.000.000m/ tháng
Dây thuê bao đồng: 4.000.000 m/ tháng
Cáp thông tin nhồi đầu: 3.000.000 m/ tháng
Dây và cáp điện: 2.000.000 m/ tháng
Dây và cáp đồng trục 1.6000.000 m/ tháng.
– 𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘 𝐠𝐨̂̀𝐦:
Sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Z43COMPANY-BQP
Dây điện dân dụng gồm: Dây đơn mềm, dây xúp dính, dây oovan 2 ruột mềm, Dây tròn 2/3/4 ruột mềm…
Dây và cáp điện hạ thế
Dây và cáp thông tin kim loại
Dây thuê bao quang
Cáp đồng trục, đồng trục cao tầng
Tủ điện, hộp điện, thang máng cáp.
𝐂𝐚̂́𝐮 𝐭𝐚̣𝐨 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐝𝐚̂𝐲 𝐜𝐚́𝐩 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐙𝟒𝟑
*** Với mục tiêu “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, Z43COMPANY luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao với: Đồng nhập khẩu LME có hàm lượng tinh khiết 99,9%, hạt nhựa PVC, XLPE không độc hại; Nhôm 99,7%… Kết hợp sản xuất trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu. Cho ra những sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng. Các sản phẩm của Z43COMPANY đã và đang đồng hành cùng với sự phát triển của ngành quân đội , ngành điện lực.
Đồng nhập khẩu LME có hàm lượng tinh khiết 99,9%
>>> 𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐮̛́ 𝐦𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐚̂𝐲 𝐜𝐚́𝐩 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐙𝟒𝟑𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
Z43COMPANY xác định mục tiêu, sứ mệnh của công ty là: Mang tới những giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Qua đó, tối đa hóa lợi nhuận của cổ đông cũng như lợi ích của người lao động; Góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Z43COMPANY mang tới những giá trị về: Chất lượng sản phẩm cao, ổn định; Dịch vụ uy tín, thuận lợi cho khách hàng; Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển cho cán bộ nhân viên; Lợi nhuận vao và bền vững cho cổ đông; Mạng lưới nhà phân phối trên toàn quốc hoạt động tốt nhất, tạo công ăn việc làm cho cộng đồng; Đảm bảo tính thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm cũng như quá trình sản xuất, kinh doanh.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
📍 Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐌𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐚̂𝐲 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧
🏠𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐏 Đ𝐓 𝐓𝐚̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐨̣𝐜
📞 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 𝟎𝟐𝟑𝟔𝟑.𝟔𝟕𝟗.𝟎𝟎𝟓
📥𝐂𝐀𝐋𝐋/𝐙𝐀𝐋𝐎 : 𝟎𝟗𝟑𝟓 𝟓𝟖𝟎 𝟏𝟗𝟗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.