Vào ngày 10/06/2023, tại Phường Hoà Xuân, Đà Nẵng, đã diễn ra Hội nghị ra mắt Chi Hội Doanh nghiệp Phường Hoà Xuân. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội tại khu vực.
Hội nghị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp và cơ quan chức năng trong địa phương. Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc cũng đã góp mặt với tư cách là nhà tài trợ bạc trong sự kiện này.
Tại Hội nghị, các đại diện doanh nghiệp của Chi Hội đã ký kết Cam kết hợp tác để cùng nhau phát triển kinh tế – xã hội trong phường Hoà Xuân

Ông Hoàng Trọng Thủy giám đốc công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc cùng các thành viên chi hội đã ký cam kết sử dụng hàng hóa, dịch vụ của nhau.
Tại lễ ra mắt, các doanh nghiệp thành viên chi hội đã ký cam kết sử dụng hàng hóa, dịch vụ của nhau; tích cực kết nối, tương trợ cùng nhau phát triển. Một số doanh nghiệp thành viên cũng đã giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày tại lễ ra mắt. Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc cũng đã ký kết cam kết này, theo đó công ty cam kết sẽ chung sức với các đơn vị khác trong việc thực hiện các dự án phát triển kinh tế – xã hội, giúp đỡ các hộ kinh doanh ở phường Hoà Xuân để phát triển bền vững và làm giàu tiếp tục đưa đến cho cộng đồng nhiều giá trị.

                                 Gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc

Sự góp mặt của Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc tại sự kiện này cũng là một cơ hội để công ty gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với các doanh nghiệp khác trong khu vực này. Đây cũng là dịp để công ty quảng bá và giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình tới khách hàng tiềm năng.

                             Tôn vinh các nhà tài trợ trong hội nghị ra mắt chi hội doanh nghiệp phường Hòa Xuân

Sau Hội nghị, công ty hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia các sự kiện tương tự để tăng cường giao tiếp trong cộng đồng kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại phường Hoà Xuân và cả nước.

Một số hình ảnh trong hội nghị ra mắt chi hội doang nghiệp phường Hòa Xuân – tp Đà Nẵng trong ngày 10/06/2023 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.