Dây cáp điện là một trong những sản phẩm thiết yếu được sử dụng phổ biến trong đời sống, sản xuất và trong các ngành công nghiệp. Hiện nay có nhiều loại dây cáp điện khác nhau, nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn dây cáp điện nhiều lõi hay ít lõi. Trong bài viết dưới đây, Thương hiệu Z43 sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng về dây cáp điện nhiều lõi và những ưu điểm của loại dây này.

Tìm hiểu khái quát về dây cáp điện nhiều lõi

Dây cáp điện được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, dựa theo số lõi dẫn điện thì chúng được chia thành 2 loại: dây cáp đơn (1 lõi dẫn điện) và dây cáp nhiều lõi. Dây cáp nhiều lõi thường được làm từ đồng, hoặc có sự pha trộn giữa đồng và nhôm theo một tỷ lệ nhất định.

Cáp điện nhiều lõi thường dễ dàng uốn và nối 2 đoạn với nhau. Đồng thời, dây có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn so với dây cáp đơn. Chúng cũng có thể dẫn được nhiều dòng điện khác nhau. Nhờ những tính năng vượt trội này, cáp điện nhiều lõi đang được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình trên cả nước.

Tại sao nên sử dụng dây cáp điện nhiều lõi?

Dây cáp điện nhiều lõi sở hữu nhiều ưu điểm so với cáp đơn, có thể kể tới một số ưu điểm nổi bật sau.

Dễ dàng tuốt, đấu nối các đầu dây

Việc đấu nối các đầu dây diễn ra thường xuyên trong quá trình sử dụng, đặc biệt là nối dây điện, cáp điện với những thiết bị điện trong nhà ở, văn phòng, công ty, … Đối với dây điện, cáp điện nhiều lõi, việc tuốt bỏ lớp vỏ cách điện đơn giản hơn so với cáp 1 lõi. Khi cắt vỏ ngoài, bạn dễ dàng bỏ được lớp vỏ cách điện. Bên trong dây có nhiều sợi dây đồng mềm, được xoắn lại với nhau.

Dẫn điện tốt, ổn định

Trước khi đưa ra thị trường, dây cáp điện đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Loại dây cáp điện này thường được sản xuất từ đồng, hoặc nhôm có độ tinh khiết cao, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dẫn điện. Chính vì thế,cáp điện nhiều lõi luôn đứng đầu trong danh sách top những loại cáp dẫn điện tốt nhất, dẫn được nhiều dòng điện khác nhau.

Những sản phẩm của nhà máy Z143 được đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu
Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá tốt nhất và tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc

Địa chỉ: 227 Võ An Ninh – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0935.580.199

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.