Cáp mạng LAN một sản phẩm được sản xuất bởi Nhà Máy Dây Cáp Điện Z143 – Bộ Quốc Phòng thuộc Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng Việt Nam. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Hoàng Ngọc là đơn vị phân phối tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Giới thiệu về cáp mạng LAN:

♦ Cáp mạng LAN Cat 5e được sản xuất bởi Z43 dựa trên dây truyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt theo tiêu chuẩn TIA/EIA-568-B.2/ TIA/EIA-568-C.2. Cáp CAT 5E giống như cáp CAT 5 nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và nổi trội hơn và hiệu quả sử dụng cũng tốt hơn rất nhiều.
♦ Gần đây hầu hết người dùng thường chọn cáp CAT 5E này để sử dụng bởi giá của cũng không chênh lệch nhiều so với những dây cáp khác mà tốc độ sử dụng thì được cải thiện hơn. Mặt khác cáp này cho phép truyền dữ liệu tốt hơn rất nhiều 1000 Mbps và giảm nhiễu trong quá trình truyền tín hiệu tốt hơn hẳn so với CAT 5.
♦ Cáp mạng Lan 5e được là dây cáp mạng được cấu tạo với 4 sợi cáp có chức năng truyền dẫn dữ liệu, bốn sợi cáp này xoắn lại với nhau theo từng cặp màu. Cáp được chia thành 2 loại chính là cáp mạng UTP (không có lớp chống nhiễu) và FTP (có lớp chống nhiễu).

Chất lượng sản phẩm:

★ Nguồn nguyên vật liệu: Đồng nhập khẩu LME có hàm lượng tinh khiết 99,99% hạt nhựa PVC, XLPE không độc hại, không sản sinh halogen.
★ Quy trình sản xuất: Z43 Company luôn tập trung đầu tư sử dụng những thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp đảm bảo chất lượng tối đa.
★ Chứng chỉ chất lượng: Dây và Cáp điện 43 COMPANY – BQP phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN, các TCVN, UL, RoSH.
★ Thân thiện với môi trường, quy trình sản xuất hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt, không xả thải các hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường và không tác động xấu tới sức khỏe con người.

Ngoài những sản phẩm hiện có, thương hiệu Z43 Company còn nhận sản xuất OEM theo yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng, cung cấp đa dạng các loại dây và cáp phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ.
Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Công ty CP ĐT tân Hoàng Ngọc
Địa chỉ: 227 Võ An Ninh – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline: 0935.580.199 / 0907.597.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.