FW07- SƠN NỘI THẤT SIÊU BÓNG NGỌC TRAI
_ Là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất của #FOWIN đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho không gian của bạn. Là sự kết hợp tuyệt hảo của sơn gốc và các chất tạo màu giúp các bột màu phân tán tốt trong sơn gốc, do đó màu sắc lên rất trung thực, đồng nhất và sống động.
_ Đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường. Sản phẩm có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng nên được các nhà chuyên môn đánh giá là “phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng” và là “món quà cho không gian sống trong lành”. Sản phẩm gần như không mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra. Tính năng kháng khuẩn tối ưu được kiểm định và chứng nhận bởi “ viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam đạt chuẩn ISO : 9001 : 2015.
🍀KHÁNG KHUẨN TỐI ƯU
Hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khỏe và môi trường. Sản phẩm gần như không mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn nhà mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra
🍀MÀU SẮC RỰC RỠ
Màng sơn siêu sáng bóng, màu sắc hoàn hảo bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường.
🍀DỄ LAU CHÙI VÀ BỀN MÀU
Bề mặt chai cứng, dễ dàng đánh bóng vết bẩn, chống vi khuẩn và nấm mốc,
Dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất. Tính năng bền màu giúp bạn dễ lau chùi những vết bẩn mà không làm màng sơn bị phai màu và giảm độ bóng.
Liên hệ tư vấn : 470 Mai Chí Thọ- Hòa Xuân- Cẩm Lệ- Đà Nẵng
Hotline: 19004743

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.