Sơn tường là bước quan trọng để ngôi nhà trở nên lung linh và sinh động hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu những ngôi nhà với màu sắc ấn tượng đến từ lớp sơn nước trong ngôi nhà của mình. Hãy cùng sơn #FOWIN tham khảo một số cách sáng tạo màu sơn nhà đầy ấn tượng nhé.
1. ĐƯỜNG KẺ ẤN TƯỢNG.
Những đường kẻ sọc là kỹ thuật phổ biến nhất từ trước đến nay được sử dụng rộng rãi trong sơn trang trí tường. Tuy nhiên hãy thử ứng dụng nó ở một góc độ hoàn toàn khác. Thay vì sử dụng 2 màu sắc, hãy sử dụng 3 màu khác nhau. Bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa 2 kiểu sơn này.
2. NHỮNG CON SÓNG SẮC MÀU
Thay vì các đường kẻ sọc bình thường, hãy thử một cái gì đó mới lạ hơn ví dụ như sơn trang trí. Với đường lượn sóng. Trông chúng bắt mắt hơn hẳn và bạn có thể sử dụng nhiều hơn 2 màu sắc tương phản. Bạn có thể tự do thể hiện và làm cho bức tường trông giống một mảng tranh trừu tượng, một cách tuyệt vời để kết nối tất cả các gam màu chủ đạo khác mà bạn đã sử dụng trên đồ nội thất chẳng hạn.
3. THIẾT KẾ TRỪU TƯỢNG
Có rất nhiều cách đơn giản để có một bức tranh trừu tượng trên tường. Bạn hãy quên đi những quy tắc và những thiết kế mang tính biểu tượng, để giải phóng sự sáng tạo của mình. Bạn có thể kết hợp màu sắc sơn nước nội thất và những đường nét hình khối với nhau.
4. CHỮ VIẾT CÁ TÍNH
Kinh nghiệm sơn nhà từ các chuyên gia cho thấy một thiết kế từ những chữ viết cho phép bạn cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn và làm cho căn nhà có bố cục thực tế hơn.
5. THIẾT KẾ OMBRE
Chọn sơn nhà với màu sắc theo phong cách Ombre đều tạo ra tính linh hoạt tuyệt vời cho không gian. Bạn có thể khiến các bức tường trông như không hề có ranh giới giữa trần nhà và các bức tường xung quanh, loại bỏ các góc cạnh và những đường thẳng. Điều này sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và mới lạ cho phòng ngủ.
Sự chuyển màu dần từ đậm sáng trắng, kết hợp nội thất.
• Bạn hãy tham khảo những kiểu sơn tường nhà ấn tượng trên và tạo phong cách riêng cho không gian nhà mình nhé.
Và khi bạn phân vân không biết nên chọn loại sơn nước nào, nên chọn phong cách phối màu như thế nào thì hãy nhấc máy lên và gọi 19004743 nhé. #SƠN_NƯỚC_FOWIN sẳn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sơn hợp phong thủy, hợp các tính. Đảm bảo độ bền, đảm bảo thẩm mỹ cao.
SƠN FOWIN với công nghệ tiên tiến của Mỹ, tạo ra dòng sơn không chỉ bền màu, chống thấm cao, mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ
Liên hệ : 470 Mai Chí Thọ- Hòa Xuân-Cẩm Lệ-Đà Nẵng.
Hotline: 1900.47.43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.