Từ lâu, VietBuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất Động Sản – Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Ngoại Thất được diễn ra tại Việt Nam.
Vừa qua tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng – Số 09 Cách Mạng Tháng 8 – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng. Đã diễn ra chương trình Hội Chợ VietBuild Da Nang 2023 với quy mô hơn 1.000 gian hàng từ hơn 300 doanh nghiệp đến 27 quốc gia và khu vực. Triển lãm Quốc Tế Đà Nẵng là một sự kiện quan trọng, gắn liền với sự phát triển và xây dựng của thành phố Đà Nẵng.

Buổi lễ khai mạc Hội Chợ Vietbuild Đà Nẵng 2023
Trong buổi lễ khai mạc thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh. “Có thể nói, đây sẽ là điều kiện, cơ hội hết sức thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất phục hồi và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh”
Góp mặt với sự kiện quan trọng này, Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc đã đem đến 2 dòng sản phẩm cao cấp là Sơn Nước Fowin Dây Cáp Điện Z43 – Bộ Quốc Phòng.
Với mong muốn giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng và đối tác trong ngành xây dựng, công ty đã trang hoàng một gian hàng độc đáo và ấn tượng. Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về những ưu điểm cũng như tính năng độc đáo của Sơn Nước Fowin Dây Cáp Điện Z43 – Bộ Quốc Phòng.

Dây Cáp Điện Z43 Bộ Quốc Phòng là sản phẩm của nhà máy Z143 – Đơn vị có nhiệm vụ sản xuất các sản phẩm phục vụ quân sự như : các loại cáp thông tin, dây và cáp đồng trục cao tầng cáp điện lực và dây kíp mìn, dây điện dân dụng. Sản phẩm được thiết kế với tính năng bảo vệ cao, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ và đảm bảo độ tin cậy cao cho các thiết bị điện.Gian Hàng sản phẩm Dây Cáp Điện Z43 – Bộ Quốc Phòng của công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc 

Sơn nước Fowin là sản phẩm sơn nước chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ Mỹ, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế và sử dụng tốt nhất trong các công trình xây dựng. Sơn nước Fowin không chỉ bảo vệ và tăng độ bền mặt tường, mà còn giữ được màu sắc và dộ bóng ban đầu theo thời gian dài.Gian hàng trưng bày sản phẩm Sơn Nước Fowin của công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, công ty còn tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều quà tặng cho khách hàng tham quan gian hàng của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để công ty trưng bày sản phẩm của mình, nhằm nâng cao thương hiệu và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.


Nhiều phần quà Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc tặng cho quan khách đến thăm gian hàng hội chợ

Với những điểm nhấn tinh tế và sáng tạo gian hàng, công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tín nhiệm từ khách hàng và đối tác tham dự tại hội chợ.
Một số hình ảnh được ghi lại tại hội chợ triển lãm VietBuild Đà Nẵng 2023

Rất nhiều công ty trong ngành xây dựng đến tham gia hội chợ Triển lãm VietBuild Đà Nẵng.


Liên hệ : 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại : 02363.679.005 – 0935.580.199

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.