🌟Vì khi sơn thì như chúng ta đã mặc lên cho ngôi nhà của mình 1 tấm áo giáp, kiên cố, vững chắc và sặc sỡ, tạo cảm giác an toàn, và bộc lộ cá tính của gia chủ qua gam màu của ngôi nhà.
XÂY NHÀ XONG BAO LÂU THÌ ĐƯỢC SƠN ?
🌟Xây nhà xong thì tuỳ theo mùa và thời tiết, nhưng nên để cho khô hãy sơn. Thông thường vào khoảng 2-3 tuần sau khi trát xong.
🌟Sơn nhà là 1 công tác rất quan trọng, thể hiện được hết vẻ đẹp nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên , nếu bạn sơn ko đúng bí quyết không chỉ mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn kéo theo nhiều vấn đề rối rắm khác. Cho nên , để có 1 ngôi nhà đẹp bền đẹp lâu dài , bạn cần HẠN CHẾ VÀ LƯU Ý KHÔNG LÀM những điều sau.
1. Không nên giao đầy đủ việc chọn sơn và sơn nhà cho thợ thầu sơn và kiểm tra.
2. Không nên khoán sơn theo diện tích.
3. Không nên sơn nhà dùng nước sáng màu không đúng cách thức.
4. Không nên sơn nhà sở hữu rộng rãi màu sắc pha trộn.
5. Đừng phối màu tự dưng theo sở thích.
6. Nên kiêng kị theo thuyết ngũ hành.
🌟Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi về việc sơn nhà, nhìn chung bạn hoàn toàn có thể sơn nhà ngay khi vừa xây nhà xong nếu điều kiện thời tiết cho phép và bề mặt tường đã đủ khô. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các thợ sơn lành nghề hoặc từ chủ thầu trước khi quyết định sơn nhà bạn nhé!
Công ty #TÂN_HOÀNG_NGỌC chuyên cung cấp #SƠN_NƯỚC_FOWIN đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nắm vũng kiến thức về chất lượng sơn, kiến thức về công đoạn thi công, về phối màu phong thủy. Sẽ giúp gia chủ nắm rõ những điều cần chú ý trong công đoạn khó khăn sau khi xây xong phần thô nhé.
……………………………………………………………………………………………….
Liên hệ : 470 Mai Chí Thọ- Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline : 19004743 – 02363.679.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.