Theo số liệu từ Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), 6 tháng đầu năm 2023 xảy ra 881 vụ cháy, làm chết 45 người, bị thương 43 người; về tài sản ước tính sơ bộ thành tiền khoảng 87,15 tỷ đồng và 149,08 ha rừng. Xảy ra 406 vụ sự cố chạm chập thiết bị điện trên cột điện, trong nhà dân, cháy cỏ rác. Làm thiệt hại nhiều tài sản về người và của, mà 90% nguyên nhân là do sự cố về điện và thiết bị điện gây ra, trong đó, nhiều vụ cháy từ việc lựa chọn dây điện kém chất lượng, dây trôi nổi trên thị trường, hoặc do hệ thống điện không được kiểm tra, bảo trì thường xuyên hay do chính thói quen sử dụng điện không an toàn từ người dùng.

Tình trạng cháy nỗ do chập điện
✍️ Nên dùng các thiết bị điện chịu được nhiệt độ cao, chống cháy tốt sẽ giúp giảm bớt nguy cơ đám cháy.
✍️Lựa chọn thiết bị điện tốt, đặc biệt là dây dẫn điện chất lượng, phù hợp là phương án tối ưu nhất để đề phòng cháy nổ.
✍️Chọn dây đấu, nối điện chất lượng tốt, thương hiệu uy tín để đảm bảo hệ thống điện trong gia đình, kinh doanh và sinh hoạt.

Cáp điện chống cháy – chậm cháy Z43 – Bộ Quốc Phòng
-Dây và cáp điện Z43 tự hào là dây cáp điện có chất lượng hàng đầu trên thị trường. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, dây và cáp điện Z43 đã có mặt tại khắp các công trình của Bộ Quốc Phòng, đối tác của Bộ, các công trình trên cả nước và được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Với mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng dự án, công trình, thương hiệu Z43 Company đã có những chính sách riêng:
🔌SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU: Ngoài các mã sản phẩm hiện có, Nhà máy Z143 sẵn sàng sản xuất các loại dây, cáp điện, cáp hạ thế, cáp thông tin liên lạc, dây điện dân dụng,… theo yêu cầu của quý khách.
🔌SẢN PHẨM ĐẦY ĐỦ CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG: Tất cả những sản phẩm của Nhà máy Z143 đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng, giấy tờ kèm theo
🔌MỨC CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 40%: Mức chiết khấu dành cho quý khách hàng tùy thuộc theo từng giá trị đơn hàng. Chính vì thế, những công trình, dự án cần khối lượng dây lớn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao, đem lại lợi ích cao nhất cho các chủ đầu tư, dự án.
🔌 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Nhà máy Z143 Cam kết giao hàng đúng tiến độ, đáp ứng kịp thời tiến độ thi công của các công trình, dự án.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
NHÀ MÁY DÂY CÁP ĐIỆN Z143 – BỘ QUỐC PHÒNG
Đơn vị đại diện Miền Trung:
#CÔNG_TY_CP_ĐT_TÂN_HOÀNG_NGỌC
Địa chỉ: 227 Võ An Ninh – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline: 02363 679 005 – 0935 580 199 (call/zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.