_ Trong những năm trở lại đây, ngành công nghiệp sơn nước ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ do nhu cầu tiêu thụ sơn của thị trường trong nước tăng mạnh cả dòng sơn nội và sơn nhập ngoại.
_ Nhưng để trở thành một trong các đại lý sơn thì cần những điều kiện gì? Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người có ý định mở đại lý sơn đều tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng. Còn bạn, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình chưa? Hãy theo dõi kinh nghiệm mà Công ty CP ĐT TÂN HOÀNG NGỌC tư vấn dưới đây nhé.

8 LÝ DO MÀ BẠN NÊN MỞ ĐẠI LÝ SƠN FOWIN.
1. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh này
2. Thị trường xây dựng và trang trí nội, ngoại thất càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng
3. Sản phẩm #sơn_chính_hãng với #chất_lượng_cao và #giá_ổn-định luôn khiến người dùng tin tưởng
4. Bạn ít kinh nghiệm kinh doanh, đừng lo chúng tôi sẽ hỗ trợ pháp lý, quảng cáo, quản lý, nghiệp vụ kinh doanh, phân tích thị trường.
5. Bạn ở vùng quê xa xôi chưa biết đầu tư vào sản phẩm gì mang lại kinh tế cao.
6. Khách hàng luôn muốn tìm kiếm loại sơn chất lượng nhất, giá tốt nhất cho ngôi nhà của họ
7. Chính sách tư vấn hỗ trợ và chiết khấu cực cao cùng nhiều ưu đãi chúng tôi dành cho nhà phân phối và đại lý khi đăng ký mở đại lý sơn FOWIN
8. Lợi nhuận khi làm nhà phân phối sơn, đại lý sơn cấp 1 là cực cao và họ cần tìm đại lý sơn cấp dưới
NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC.
Mỗi một công ty kinh doanh sơn nước hay nhà cung cấp sơn nước trên thị trường đều sẽ có những quy định riêng dành cho các Đại lý sơn nước. Họ cần đáp ứng những điều kiện nhất định để có thể trở thành Đại lý sơn độc quyền phân phối sản phẩm cho nhà cung cấp đó.
Về cơ bản, bạn có thể trở thành Đại lý sơn nước nếu thỏa mãn các điều kiện sau:
– Có mặt bằng kinh doanh bày bán sản phẩm:
Đây là điều kiện tiên quyết để mở Đại lý kinh doanh sơn. Không giống như bán hàng Online mở các gian hàng ảo để bán sơn qua mạng, bạn cần phải có mặt bằng địa điểm kinh doanh, có thể nhỏ hoặc lớn để treo biển quảng cáo của Nhà cung cấp.
Có đầy đủ địa chỉ Đại lý, Tên đại lý, Số điện thoại, Tên hãng sơn để làm các thủ tục cần thiết.
– Có khả năng tài chính:
Bạn cần cân nhắc về khả năng tiềm lực tài chính của bản thân cũng như nguồn huy động vốn của bạn. Công việc kinh doanh Cửa hàng nhỏ lẻ đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ chưa nói đến trong trường hợp này là bạn đang mở một Đại lý sơn với trách nhiệm và các thủ tục phức tạp hơn rất nhiều.
– Có trách nhiệm với các loại sơn chính hãng mà nhà cung cấp đưa ra thị trường
Khi bạn bày bán, kinh doanh các loại sơn nước của nhà cung cấp thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng hình ảnh, thương hiệu công ty và sản phẩm mang thương hiệu của họ.
***Do vậy, bạn không thể rêu rao hay tung những tin đồn xấu nhằm vào thương hiệu sơn hay thương hiệu nhà cung cấp với mục đích hạ uy tín của họ. Bạn cũng không nên pha trộn sơn chính hãng với các loại tạp chất nhằm bòn rút sơn và tăng lợi nhuận không minh bạch cho bạn.
Điều đó chỉ tổn hại đến uy tín của nhà phân phối sơn độc quyền và chính bản thân Đại lý sơn cấp 1 độc quyền của bạn. Do vậy bất kể nước cờ nào bạn đi cũng cần phải thận trọng và bàn bạc trước với Công ty sơn để có lợi cho 2 bên. Bạn cũng cần chịu trách nhiệm nếu các hành vi của bạn gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sơn, hình ảnh công ty.
– Có trách nhiệm về công nợ theo tháng, theo Quý:
Để công việc kinh doanh sơn nước của Đại lý bạn có cơ hội phát triển sau này thì ban đầu khó có thể tránh khỏi công nợ. Khách hàng mua chịu, chậm trễ trong việc thanh toán tiền mua sơn là điều bình thường.
Sau khi được sự đồng ý của Công ty cung cấp sơn, bạn được phép cho những khách hàng thân thiết nợ trong ngắn và dài hạn nhưng bạn phải theo dõi sát sao và chịu trách nhiệm về khoản tiền mà họ còn chịu trước Công ty để số tiền này được thanh toán trong thời gian sớm nhất.
Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn #FOWIN mà Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 1900 47 43 hoặc 02363 679 005 gửi thông tin vào https://forms.gle/Xe8HFghSbvcCzGD29 để được tư vấn cụ thể.
Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc
470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.