Giới thiệu:
♦ Dây cáp đồng trục Z43 là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học. Loại dây này được sử dụng rộng rãi trong công nghệ truyền hình cáp, truyền tín hiệu camera.

♦ Cáp đồng trục Z43 bao gồm nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi công trình. Một số loại cáp đồng trục phổ biến bao gồm: Cáp RG5, RG7, RG8, RG58, RG59, RG11,…

♦ Dây cáp đồng trục Z43 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Mô tả:
Cáp đồng trục Z43 có cấu tạo như sau:

  • Lớp lõi truyền dẫn trung tâm: Được làm bằng đồng LME nhập khẩu nguyên chất 99,9%. Ngoài ra, một số loại cáp có lõi là các sợi đồng xoắn lại với nhau.
  • Lớp dung môi: Được làm từ các sợi Plastic rắn, Foam Platic, PE, PTFE, … Lớp này có tác dụng cố định vị trí lõi và cách ly dây dẫn, tránh để tín hiệu, từ trường không bị thất thoát ra bên ngoài.
  • Lớp màng mỏng tráng nhôm: Được cấu tạo với lớp lưới kim loại, có tác dụng bao bọc lớp dung môi, ngăn chặn nhiễu tần số.
  • Lớp lưới bện kim loại : Có tác dụng giảm thiểu tối đa các tín hiệu có thể gây nhiễu, ảnh hưởng tới tín hiệu bên trong.
  • Lớp vỏ cách điện: Lớp vỏ cách điện được làm từ nhựa PVC chất lượng cao, nhằm bảo vệ các lớp dây dẫn khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.
  •  

Giới thiệu: ♦ Dây cáp đồng trục Z43 là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp…